Chim bồ câu rất giàu dinh dưỡng, có thể tiềm, nấu cháo, hấp, nướng đều ngon.
Chim bồ câu chiên bơ
- 2 con chim bồ câu
- 1 thìa súp tỏi băm
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1/3 thìa cà phê tiêu
- 100g bơ lạt
- Rau xà lách
- Muối tiêu chanh ăn kèm.
Chim bồ câu rửa sạch, chặt làm tư, ướp tỏi băm, hạt nêm, tiêu, để thấm 15 phút, đem hấp khoảng 10 phút, lấy ra, để ráo.
Đun tan bơ, thả bồ câu vào chiên vàng giòn.
Dọn ra đĩa, thưởng thức như món ăn chơi hoặc ăn kèm trong bữa cơm.
0 Response to "Chim bồ câu chiên bơ"
Post a Comment